CHÀO MỪNG ĐẾN VỚI CỬA HÀNG TRỰC TUYẾN CỦA CHÚNG TÔI

024. 7300 1525

Giỏ hàng:

0 sp

0

Cua - Ghẹ

10 sản phẩm

 • Cua Cà Mau Chất lượng

  Cua Cà Mau Chất lượng

  Cua biển Cà Mau chính gốc, vận chuyển bảo quản sống 100% ra Hà Nội.Cua có đủ loại: cua đực, cua gạch,....Cua chất lượng cao, thịt chắc, gạch đầy, ngọt đậm. Giao hàng 2 lần/ngày tại Hà Nội. Hàng đều đặn hằng ngày. Đáp ứng nhu cầu nhà hàng, siêu thị lớn.
  300.000đ
 • Cua đồng sống

  Cua đồng sống

  Cua Đồng là một món ăn dân giã quen thuộc đối với người dân Việt Nam. Nếu như cua biển chứa nhiều kẽm thì thịt cua đồng có rất nhiều canxi, tốt cho trẻ em và phụ nữ mang thai.
  120.000đ
 • Cua lột

  Cua lột

  Cũng giống như tôm, cua lớn lên nhờ quá trình lột xác. Ta hay gọi cua bấy, tôm bấy, đó là một giai đoạn ngắn sau khi lột xác, để một thời gian sau lớp vỏ của chúng lại cứng lên. Nhờ có giai đoạn này mà chúng ta có một món ăn rất ngon có tên là Cua lột.
  400.000đ
 • Ghẹ đỏ

  Ghẹ đỏ

  Chắc hẳn ai cũng biết, ghẹ là một món đặc sản nổi tiếng ở các vùng biển, là món khoái khẩu của rất nhiều du khách. Bên cạnh giống ghẹ xanh được nhiều người biết tới, thì loại ghẹ đỏ (còn có tên gọi khác là ghẹ chữ thập) cũng chứa rất nhiều thành phần dinh dưỡng và giá trị cao. Dấu hiệu phân biệt ghẹ xanh và ghẹ đỏ ngoài màu sắc ra, thì trên thân của ghẹ đỏ thường có 3 chấm tròn với hình chữ thập ở lưng.
  420.000đ
 • Ghẹ xanh

  Ghẹ xanh

  Ghẹ xanh là một trong những đặc sản nổi tiếng mà du khách mỗi khi đi du lịch Hạ Long hay Hải Phòng đều ít nhất 1 lần được thưởng thức. Có rất nhiều loại ghẹ ở biển, như ghẹ hoa, ghẹ đỏ, ghẹ ba chấm…nhưng ghẹ xanh vẫn được đánh giá cao nhất vì giá trị dinh dưỡng và độ ngon của nó hơn hẳn các loại ghẹ khác.
  390.000đ
 • Thịt càng cua

  Thịt càng cua

  Trong con cua, bộ phận càng cua là chỗ nhiều thịt nhất, ngon nhất nên thường được người ta tách riêng ra để bán cho những người thích ăn thịt cua, nhưng ngại bóc tách tỉ mỉ cả con cua. Một con cua khỏe, tươi sống sẽ cho phần thịt ở càng chắc nịch, đầy đặn, thơm ngon. Ngược lại, nếu cua bị óp thì phần thịt thường rất ít, chủ yếu chứa nhiều nước trong đó.
  350.000đ
 • Thịt càng ghẹ

  Thịt càng ghẹ

  Từ lâu, càng ghẹ là thực phẩm rất được ưa thích vì sự thơm ngon, bổ dưỡng của nó. Ghẹ sau khi rửa sạch được sơ chế tách riêng, bỏ phần vỏ lấy thịt. Có hai dạng, có thể nấu chín hoặc bảo quản đông lạnh. Thịt ghẹ khi nấu sẽ có mùi vị đặc trưng riêng.
  280.000đ
 • Càng cua

  Càng cua

  Càng cua thường là chỗ nhiều thịt nhất của con cua. Thành phần dinh dưỡng của thịt phần càng cua rất đa dạng, đầy đủ các nhóm vitamin B, các khoáng chất như chất sắt, kali, canxi, đồng... Hơn thế, trong các loại hải sản, cua lại chứa lượng thủy ngân ít hơn các các loại cá ngừ, cá biển.. Vì thế, các mẹ có thể cho bé ăn thịt cua mà chẳng ngại ngần gì.
  500.000đ
 • Cua gạch

  Cua gạch

  Đối với những người thích ăn gạch cua thì những con cua gạch luôn là món khoái khẩu mỗi khi có dịp thưởng thức loại hải sản này. Những con cua gạch là con cái, không có nhiều thịt như cua đực, nhưng bù lại, phần gạch của nó chiếm 2/3 yếm, ăn rất đã miệng.
  350.000đ
 • Cua thịt

  Cua thịt

  Cua thường có 3 loại: cua thịt, cua gạch và cua nước. Trong đó, cua gạch và cua thịt là 2 loại có giá trị dinh dưỡng nhất. Nhưng nếu để nói là ngon nhất và được nhiều người yêu thích nhất thì phải kể đến cua thịt.
  350.000đ