CHÀO MỪNG ĐẾN VỚI CỬA HÀNG TRỰC TUYẾN CỦA CHÚNG TÔI

024. 7300 1525

Giỏ hàng:

0 sp

0

21 sản phẩm

 • Cá thòi lòi

  Cá thòi lòi

  Cá thòi lòi tươi sống được cung cấp bởi giadinhhaisan.com với mức giá ưu đãi cùng nhiều khuyến mại hấp dẫn. Miễn phí vận chuyển nội thành Hà Nội, có bán buôn
  250.000đ
 • Cá bống tượng

  Cá bống tượng

  Cá bống tượng tươi sống được cung cấp tại giadinhhaisan với mức giá ưu đãi cùng nhiều khuyến mại hấp dẫn. Cam kết về chất lượng sản phẩm và đảm bảocá tươi sống 100%
  35.000đ
 • Cá chép giòn

  Cá chép giòn

  - Cá chép giòn tươi sống 100% - Giao Hàng tại nhà nội thành Hà Nội - Cam kết chất lượng sản phẩm
  200.000đ
 • Cá Mú Đỏ chất lượng

  Cá Mú Đỏ chất lượng

  Cá mú đỏ, Uy tín số 1 Tại Hà Nội,Cam kết hàng tươi 100%, được trả lại hàng nếu không đúng như cam kết. Miễn phí Giao hàng tận nhà
  280.000đ
 • Cá Chìa Vôi đỏ

  Cá Chìa Vôi đỏ

  Cá loại to, trung bình từ 0.8kg/1 con đến 1.5kg/1 con. Thịt cá thơm, ngọt tự nhiên ( khi ăn gần giống thịt càng cua bể), không bở, không có xương dăm. Cá đánh bắt tại vùng biển miền trung.
  280.000đ
 • Cá Chình tươi ngon

  Cá Chình tươi ngon

  Cá ngọt đậm tự nhiên, thịt dai, rất thơm. Da dày giòn, béo nhưng không ngậy, không ngấy.Cá thuộc danh sách thực phẩm bổ,quý hiếm và được người nội trợ đặc biệt yêu thích bởi: “chế biến kiểu gì cũng ngon”. Cá sống 100%.
  560.000đ
 • Cá basa cắt khúc nước kho Vĩnh Hoàn 450G

  Cá basa cắt khúc nước kho Vĩnh Hoàn 450G

  Cá ba sa cắt khúc thương hiệu Vĩnh Hoàn được chế biến công nghệ hiện đại, hợp vệ sinh.Bảo quản hút chân không, hàng tươi mới. Giao hàng tại Hà Nội 2 lần/ ngày.
  35.000đ
 • Cá ba sa viên Vĩnh Hoàn

  Cá ba sa viên Vĩnh Hoàn

  Cá viên thương hiệu Vĩnh Hoàn, loại chiên sẵn và chưa chiên. Cá viên nguyên chất, không pha bột. Giao hàng tại Hà Nội 2 lần/ ngày. Đáp ứng nhu cầu của nhà hàng, siêu thị lớn địa bàn Hà Nội.
  40.000đ
 • Cá ba sa nguyên con làm sạch

  Cá ba sa nguyên con làm sạch

  Cá ba sa sạch đạt tiêu chuẩn xuất khẩu, cá nguyên con, còn đầu, bỏ nội tạng. Cá tươi trữ lạnh dưới...ngày.Giao hàng 2 lần tại Hà Nội. Đáp ứng nhu cầu của nhà hàng, siêu thị lớn tại Hà Nội
  50.000đ
 • Cá trắm giòn

  Cá trắm giòn

  Cá trắm giòn là loài cá vô cùng thơm ngon và bổ dưỡng. Đặc biệt, cá ăn không có vị tanh mà còn "giòn tan" hấp dẫn. Cá có thể chế biến được thành nhiều món như Xào, Sốt chua ngọt, Salad, hay thâm chí là Lẩu. Hãy cùng Yến Thảo khám phá các món ngon từ cá trắm giòn nhé!
  180.000đ
 • Cá song

  Cá song

  Cá song(cá mú) là đặc sản nổi tiếng, cá được đánh bắt tự nhiên(hay nuôi). Tình trạng cá sống khỏe 100%. Giao hàng tại Hà Nội 2 lần/ ngày. Thịt cá trắng, ngọt dai tự nhiên, da giòn sật.
  250.000đ
 • Cá rô phi

  Cá rô phi

  Cá rô phi loài cá nước ngọt phổ biến, sống tại các sông suối, kênh rạch, ao hồ. Các rô phi là nguyên liệu để chế biến thành những món ăn ngon.Các bạn cùng Yến Thảo khám phá các món ngon từ cá rô phi nhé.
  40.000đ
 • Cá trê ta

  Cá trê ta

  Có câu ca dao: Rau đắng nấu với cá trê Ai đến lục tỉnh thì mê không về. Cá trê ta là loài cá nước ngọt, sống ở ao, hồ, ruộng nước. là loại thực phẩm có giá trị dinh dưỡng cao, Thịt cá trê mềm, ngọt, có tác dụng bồi bổ cơ thể, chế biến thành nhiều món ăn ngon.
  130.000đ
 • Cá trê lai

  Cá trê lai

  Cá trê thực chất đã là một bài thuốc quý báu, không chỉ có vậy, thịt cá trê lại khá chắc, dai và có vị ngọt. Cá trê có thể được chế biến thành nhiều món ăn như cá trê kho gừng, cá trê kho tương hột, cá trê um riềng mẻ, canh cá trê nấu với bầu non…
  40.000đ
 • Cá trắm đen

  Cá trắm đen

  Hiện nay thực đơn làm từ Cá trắm đen được coi là món ăn vô cùng hấp dẫn, là đặc sản tại các nhà hàng. Loài cá này có thân hình màu xanh đen, trong thịt cá có hàm lượng chất dinh dưỡng rất cao. Rất phù hợp với người tỳ vị hư nhược, mất sức, phù nề, viêm gan, thận, tê thấp...
  120.000đ
 • Cá trắm cỏ

  Cá trắm cỏ

  Cá Trắm cỏ là một loại cá thuộc họ Cá Chép (Cyprinidae), chi Ctenopharyngodon. Thân cá trắm cỏ thon dài và có dạng hình trụ, bụng tròn, thót lại ở gần đuôi. Cá trắm cỏ vị ngọt tính ôn, công năng bổ tỳ ấm vị, bổ khí huyết. Thích hợp với các chứng tỳ vị hư hàn, biếng ăn, gầy yếu, mệt mỏi, đuối sức, khí hư nhược.
  80.000đ
 • Cá quả ta

  Cá quả ta

  Cá quả hay còn gọi là cá lóc là loài cá mà người ta có thể dễ dàng tìm thấy trên mọi miền sông rạch ở nước ta, cá quả có thể chế biến thành nhiều món ăn ngon, bổ dưỡng, rất tốt cho sức khỏe gia đình bạn.
  150.000đ
 • Cá Quả Tươi Sống

  Cá Quả Tươi Sống

  Cá Quả hay còn có tên khác: cá lóc bông, cá tràu bông, là một loài cá nước ngọt, họ Cá quả, bộ Cá vược. Cá Quả Yến Thảo có thể chế biến thành nhiều món ăn ngon, bổ dưỡng, rất tốt cho sức khỏe.
  95.000đ
 • Cá bò da

  Cá bò da

  Cá bò da dánh bắt tại.....Giao hàng Hà Nội 2 lần/ 1 ngày. Cá tươi, ngon. Đáp ứng yêu cầu của các nhà hàng, siêu thị lớn HN. Số lượng tối đa..../ ngày. Hàng đều, liên tục.
  140.000đ
 • Cá kèo

  Cá kèo

  Cá kèo tươi sống, Uy tín số 1 Tại Hà Nội,Cam kết hàng tươi sống 100%, được trả lại hàng nếu không đúng như cam kết. Miễn phí Giao hàng tận nhà
  160.000đ
 • Cá chép

  Cá chép

  Cá chép được coi là loại “thực phẩm thượng hạng”. Thời gian gần đây, các món ăn được làm từ cá chép được khá nhiều người yêu thích tại các nhà hàng, quán ăn là Cá chép tuy nhiều xương, không mềm nhưng đổi lại thịt rất ngon và chứa nhiều thành phần dinh dưỡng.
  80.000đ